Lễ công bố công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

Lễ công bố công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ

18/07/2023

LỄ CÔNG BỐ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ

Ngày 17/7/2023, Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La đã long trọng tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm một số vị trí lãnh đạo quản lý, điều hành nòng cốt, tạo nên những biến chuyển lớn đối với hoạt động vận hành Công ty.

Đến dự lễ bổ nhiệm, phía khách mời - đối tác có sự tham gia của ông Nguyễn Thế Dũng - Giám đốc Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ông Nguyễn Cảnh Hưng - Trưởng phòng khách hàng Doanh nghiệp Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ông Nguyễn Ngọc Thành - Trưởng Ban đại diện Cha mẹ Học sinh; phía Công ty có sự tham gia của ông Chu Văn Dũng - CT HĐQT, bà Từ Quỳnh Hạnh - TV HĐQT, ông Phạm Tiến Đạt – TV HĐQT; Ban Giám hiệu Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh có bà Nguyễn Thị Kim Oanh – Hiệu trưởng Nhà trường, bà Bùi Thị Thu Hiền – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị thuộc Công ty và toàn thể CBGV, NV Công ty cũng có mặt đông đủ.

Tại buổi lễ bổ nhiệm, ông Giang Thành Trung - đại diện Công ty đã công bố các Quyết định bổ nhiệm các chức vụ: Giám đốc điều hành Công ty, Trưởng Ban kiểm soát và Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh.

Phát biểu chúc mừng tân Giám đốc, ông Chu Văn Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La bày tỏ mong muốn tân Giám đốc sẽ bằng sức trẻ và nhiệt huyết của mình, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như năng lực quản lý để hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới; giúp Công ty từng bước khắc phục những khó khăn, tạo được niềm tin, sự tin tưởng của toàn thể nhân viên, giáo viên và các bậc phụ huynh đã tin tưởng gửi con em vào học tại các Nhà trường thuộc Công ty.

Phát biểu chuyển giao nhiệm vụ cho người kế nhiệm, ông Phạm Tiến Đạt - TV HĐQT, người sáng lập Hệ thống giáo dục Bình Minh bày tỏ: “Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La nói chung và Hệ thống giáo dục Bình Minh nói riêng đang trên con đường phát triển để trở thành một hệ thống giáo dục toàn diện, hứa hẹn sẽ là điểm sáng cho nền giáo dục của Tỉnh Sơn La. Vì vậy, việc Công ty có tân Giám đốc với trình độ học vấn được đào tạo bài bản cũng là một phần trong quá trình xây dựng môi trường đổi mới, sáng tạo để hoàn thành các sứ mệnh lớn lao”.

Xin chúc mừng:

????Ông Đặng Phúc Thịnh - Giám đốc Công ty;

????Trình độ: Cử nhân; Chuyên ngành: Quản lý (Cấp bởi: Keuka College Hoa kỳ)

????Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

????Ông Ngô Hoàng Việt – Trưởng Ban Kiểm soát Công ty;

????Trình độ: Cử nhân; Chuyên ngành: Kế toán, Phân tích và Kiểm toán (cấp bởi Đại học Quốc gia Hà Nội); Kiểm toán viên, Thẩm định viên quốc gia

????Đảng viên Đảng Công sản Việt Nam

????Bà Nguyễn Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh;

????Trình độ: Cử nhân; Chuyên ngành: Sư phạm Toán học

????Nguyên là Hiệu trưởng trường THCS Lê Quý Đôn

????Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Phát biểu tại lễ nhậm chức, Ông Đặng Phúc Thịnh chia sẻ về quan điểm cá nhân, hứa hẹn sẽ dựa trên những nền tảng đã có, từ đó xây dựng, đổi mới, sáng tạo: “Sẽ đưa những gì mới nhất, tối ưu nhất đến với Công ty nói chung và người lao động nói riêng. Với triết lý giáo dục đã được xây dựng Hạnh phúc + Toàn diện + Khai phóng, cùng đội ngũ CBQL và người lao động có trình độ chuyên môn, tâm huyết cống hiến, mong rằng trong thời gian tới, Công ty sẽ phát triển hơn nữa, tạo nên môi trường học tập và rèn luyện phát triển vượt bậc”.

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023-2024????