Một ngày ở BMIS

Một ngày ở BMIS Một ngày ở BMIS

Một ngày ở BMIS

Một ngày hoạt động của học sinh Olympia được mô tả khái quát như dưới đây. Thời gian biểu có thể được điều chỉnh linh hoạt tùy theo từng cấp học, dựa trên những nghiên cứu phù hợp với thể chất, tâm sinh lý lứa tuổi

Xe đưa đón Xe đưa đón

Học sinh tới trường bằng xe đưa đón hàng ngày. Đội ngũ lái xe và giám sát viên (monitor) tận tình, chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên, luôn đặt mục tiêu an toàn là trên hết.

Bữa sáng Bữa sáng

Bữa sáng tại nhà ăn BMIS với hai lựa chọn thực đơn: đồ khô và đồ nước. Các bạn học sinh được lựa chọn và đặt ăn theo tuần.

Ăn trưa Ăn trưa

Bữa trưa tại nhà ăn BMIS với thực đơn theo tuần, được chia xuất ăn đúng theo khẩu vị của từng cấp học, từng nhóm đối tượng học sinh. Toàn bộ nguyên liệu chế biến được nhập từ các nhà cung...

Học tập Học tập

Thời gian biểu học tập của BMIS thông thường sẽ gồm 7 tiết. Mỗi tiết từ 40 đến 45 phút tùy cấp học.

Giờ chủ nhiệm Giờ chủ nhiệm

Tại BMIS với 3 cấp học với cấp TH, THCS & THPT các bạn học sinh có giờ chủ nhiệm đầu ngày và cuối ngày. Khung giờ này nói riêng và hoạt động tại BMIS nói chung đều tuân theo nguyên tắc học sinh là trung tâm. Giáo viên chỉ đóng vai trò cùng lắng nghe và cố vấn cho các bạn.

Câu lạc bộ Câu lạc bộ

Ở cả 3 cấp học, học sinh đều được tự chọn CLB phù hợp và yêu thích. Đặc biệt, BMIS được khuyến khích tự lãnh đạo và vận hành CLB để củng cố các kỹ năng.

Thể chất Thể chất

Tất cả học sinh BMIS đều có tiết thể chất 2 tiết/tuần, với các môn vận động đa dạng: bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bơi….