Thông điệp của Người sáng lập

Thông điệp của Người sáng lập

05/04/2023

Thông điệp của người sáng lập
Các bậc cha mẹ thân mến, các con học sinh yêu quý!
Bình Minh có nghĩa là sự khởi đầu, là ánh sáng và niềm hy vọng mới!
Ngôi trường đang đặt những nền tảng đầu tiên cho chặng đường phía trước đầy thử thách. Với khát vọng khẳng định, với ý thức trách nhiệm về sứ mệnh giáo dục và đào tạo, với chiến lược giáo dục hiện đại và bền vững, nhà trường tin tưởng sẽ thực sự hoà nhập tự tin vào hệ thống giáo dục địa phương, đồng thời nỗ lực bứt phá vươn tầm quốc gia và khu vực.
Với một thế giới thay đổi từng ngày như hiện nay, những người làm công tác giáo dục như chúng tôi cần suy nghĩ: làm thế nào để thích nghi được với sự phát triển của toàn xã hội - trách nhiệm đó thật lớn lao cho trăm năm sau. Việc xây dựng đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn vững vàng, phương pháp đổi mới, khát khao cống hiến và học hỏi, hết lòng vì học trò là mục tiêu và con đường quan trọng nhất của nhà trường.
Với mong muốn và nỗ lực mang đến một môi trường giáo dục hiện đại, nhân văn và hội nhập quốc tế, chúng tôi sẽ giáo dục các con lấy đạo đức làm nền tảng để học làm người: trước tiên là người con hiếu thảo với cha mẹ, tôn trọng thầy cô giáo, có ý thức trách nhiệm với cộng đồng, với tổ quốc; sau đó là tri thức nắm bắt đủ để thích nghi với sự thay đổi như vũ bão của công nghệ. Song song với đó là rèn luyện các kỹ năng và cần có sức khoẻ tốt để phát triển cá nhân trong thế kỷ 21 đầy biến động.  Chúng tôi cần xây dựng một chương trình học tập và rèn luyện để mỗi học sinh của Trường Liên cấp Quốc tế Bình Minh đều phát huy tối đa năng lực cá nhân, có kiến thức, đạo đức, trang bị ngoại ngữ tốt, có kỹ năng, thích nghi với mọi sự thay đổi của môi trường mới và sẵn sàng hội nhập. Với nguồn lực đang và sẽ có, chúng tôi tin tưởng rằng Trường Liên cấp Quốc tế Bình Minh sẽ hoàn thành sứ mệnh và khát vọng của mình trong sự nghiệp trồng người.

Ông Phạm Tiến Đạt
Chủ tịch HĐQT Công Ty TNHH Mầm Lộc