Thông tin tuyển sinh năm học 2023 – 2024

Thông tin tuyển sinh năm học 2023 – 2024

27/09/2023

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024

Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh thông báo tuyển sinh năm học 2023 - 2024, cụ thể như sau:

????ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

????Học sinh trên địa bàn Tỉnh Sơn La

????Đủ sức khoẻ đảm bảo cho việc học tập

????CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

????Lớp 1: 120 học sinh

????Lớp 6: 90 học sinh

????Lớp 10: 90 học sinh

????Lớp 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11: 80 học sinh

????Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 15/5/2023 đến hết ngày 05/8/2023

????HÌNH THỨC TUYỂN SINH:

????Tuyển thẳng

????Xét tuyển kết hợp với kiểm tra đánh giá năng lực

????Thi tuyển

Việc lựa chọn ngôi trường học tập thích hợp là vô cùng quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Chính vì vậy, Quý Phụ huynh cần có sự tìm hiểu kỹ ngay từ các khâu chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, các mốc thời gian tuyển sinh. Từ đó, góp phần giúp học sinh tự tin vượt qua các kỳ xét tuyển, thi tuyển học bổng vào cấp học theo đúng nguyện vọng.

????CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI giúp học sinh:

⚡PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN sẵn sàng hội nhập và thành công bền vững với 5 chìa khóa: Nhân cách - Tri thức - Năng lực - Sức khỏe - Tư duy toàn cầu.

⚡CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH giúp rèn luyện tư duy đa chiều, khả năng thích ứng và hội nhập.

⚡LỘ TRÌNH HỌC TẬP CÁ NHÂN phù hợp với mục tiêu và năng lực, giúp mỗi học sinh “bắt đầu bằng đích đến” và nỗ lực trong quá trình đạt đến thành công.

⚡ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP tạo cơ hội cho học sinh “Học qua thực hành” và gắn kết học sinh với cuộc sống thực tế.

⚡XÂY DỰNG THÓI QUEN CHỦ ĐỘNG giúp học sinh phát huy vai trò lãnh đạo, tự tin thể hiện bản lĩnh, làm chủ bản thân.

⚡TRANG BỊ KỸ NĂNG THẾ KỶ 21 hình thành và phát triển tư duy tích cực, tư duy phản biện, tư duy sáng tạo, tự tin giao tiếp, sẵn sàng hợp tác, chủ động thích ứng và hội nhập.

????Mọi thông tin chi tiết, Quý Phụ huynh cần tư vấn chuyên sâu, đặt lịch tham quan trường vui lòng liên hệ HOTLINE: 0212 224 6789.

#BMIS #tuyển_sinh #giáo_dục_sơn_la #lớp1 #lớp6 #lớp10 #SơnLa