Hoạt động ngoại khoá: an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ 2023-2024

Hoạt động ngoại khoá: an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ 2023-2024

09/09/2023

????????????HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ: AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI TRẺ THƠ 2023-2024

????????????Sáng nay, ngày 09/9/2023, Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh đã phối hợp với hệ thống HEAD Hùng Mạnh tổ chức chương trình “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” dành cho học sinh khối Tiểu học.

????Tại đây, các em học sinh được phổ biến những nội dung cơ bản của Luật Giao thông đường bộ, các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông, tự giác chấp hành nghiêm quy tắc giao thông; cách xử lý tình huống khi có tai nạn giao thông xảy ra; những nguyên nhân và hậu quả của tai nạn giao thông; mức độ xử lý khi học sinh vi phạm Luật Giao thông đường bộ…

????Thông qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã tiếp thu những quy định khi tham gia giao thông, tránh gây tai nạn, ùn tắc và không vi phạm giao thông, hệ thống HEAD Hùng Mạnh đã tặng nhà trường 3.000.000đ bổ sung vào quỹ lái xe an toàn.

????Đây là hoạt động rất thiết thực và ý nghĩa đúng vào thời điểm các em học sinh bước vào năm học mới, giúp các em trang bị thêm kiến thức, kỹ năng và nâng cao ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần đảm bảo an toàn cho các em trên đường đi học.

Xin cảm ơn hệ thống HEAD Hùng Mạnh đã đồng hành cùng nhà trường trong 02 năm vừa qua!