Buổi gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm của hệ thống giáo dục quốc tế bình minh

Buổi gặp gỡ cha mẹ học sinh đầu năm của hệ thống giáo dục quốc tế bình minh

04/09/2022

???????????? BUỔI GẶP GỠ CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM ĐẦY CẢM XÚC CỦA HỆ THỐNG GIÁO DỤC QUỐC TẾ BÌNH MINH ????????????

⏰⏰ Trong buổi sáng ngày 04/9/2022, tại trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã diễn ra chương trình “Mùa gặp gỡ” đầu năm với sự tham dự của toàn thể quý bậc Cha Mẹ học sinh cũng như các BMISERS thân yêu.

????‍????????‍???? Ngay từ rất sớm, các con học sinh cùng thầy cô giáo chủ nhiệm đã có mặt, tất bật hoàn tất những công tác chuẩn bị cuối cùng cho buổi gặp gỡ như chương trình văn nghệ đặc biệt, trang trí lớp học, hướng dẫn, sắp xếp chỗ ngồi cho phụ huynh. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, buổi gặp gỡ đầu năm giữa nhà trường cùng Cha Mẹ học sinh đã được diễn ra trong không khí tràn ngập hào hứng và sôi nổi. Đây là dịp thầy cô giáo và Cha Mẹ học sinh có thể chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng, để giúp cho các con đạt được mục tiêu đặt ra trong năm học 2022 - 2023.

????‍????‍????????‍????‍???? Thầy cô giáo viên chủ nhiệm lớp đã giới thiệu tới Cha Mẹ học sinh phương pháp dạy học, những dự án mà các con đã, đang và sẽ tham gia trong năm học này, giúp bố mẹ có cái nhìn toàn diện hơn về chương trình học của các con và để Cha Mẹ học sinh có thể nắm được tình hình, phối hợp thường xuyên cùng nhà trường.

❤️❤️❤️ “CHA MẸ ĐỒNG HÀNH CÙNG BMIS CHINH PHỤC MỌI MỤC TIÊU” ❤️❤️❤️

???????????? Cùng nhau ngắm lại những hình ảnh về không khí sôi nổi của buổi gặp gỡ cha mẹ học sinh tại ngôi trường BMIS thân yêu nhé!