Kỷ niệm 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Kỷ niệm 69 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

07/05/2023

???????? ???????? ???????? KỶ NIỆM 69 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2023)

???? Đúng như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Điện Biên Phủ như là một cái mốc chói lọi bằng vàng của lịch sử". Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 đã trở thành một trong những chiến công chói lọi, như một Bạch Đằng, Chi Lăng, Đống Đa của thế kỷ XX trong lịch sử dân tộc; là kết quả sự hội tụ của nhiều nhân tố, trong đó có bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam.

???? ???? Kỷ niệm 69 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, các BMISERS trong CLB Truyền thông của trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã xây dựng một video vô cùng ý nghĩa để cùng tìm hiểu, biết thêm được nhiều góc nhìn từ những sự kiện lịch sử nước nhà, từ đó nâng cao tinh thần yêu nước, cố gắng học tập và rèn luyện để có trách nhiệm đối với các thế hệ cha anh, đối với lịch sử, đối với hiện tại và tương lai đất nước.

________________________________________________________

????Lựa chọn BMIS và tham gia các CLB chúng ta được gì❓❓❓

????Khám phá bản thân và hiểu rõ chính mình;

????Bồi dưỡng và phát triển năng khiếu;

????Học tập thêm các kỹ năng mềm;

????Thỏa mãn niềm đam mê với những điều bạn thích;

????Giải tỏa căng thẳng sau những giờ học;

????Mở rộng mối quan hệ và giao lưu với bạn bè;

???? Lưu giữ những ký ức đẹp trên ghế nhà trường.

???? Mời Cha mẹ hãy cùng các bạn học sinh hướng về ngày kỉ niệm hào hùng của đất nước ta (7/5/1954- 7/5/2023). Cùng xem lại video tuyệt vời của các bạn học sinh trong CLB Truyền thông của BMIS thực hiện nhé!