Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

05/09/2022

???????????? CÙNG BMIS DỆT NÊN HÀNH TRÌNH MỚI - LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023 ????????????

???????????? Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước trong ngày khai giảng năm học mới, dưới tiết trời mùa thu tuyệt đẹp ngày hôm nay, 05/9/2022, thầy và trò trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa, xúc động trong Lễ Khai giảng đặc biệt chào đón năm học mới 2022 - 2023.

???? Đến tham dự buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:

???? Ông: Đặng Ngọc Hậu - Tỉnh ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La.

???? Các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành của UBND tỉnh; lãnh đạo các phòng chuyên môn của Sở GD&ĐT Sơn La.

???? Bà: Thào Thị Vàng - UVBTV Thành ủy - Trưởng ban Tổ chức Thành ủy.

???? Cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban đảng của Thành ủy, lãnh đạo phòng GD&ĐT Thành phố.

???? Đại diện các cơ quan ban ngành, các đối tác, quý PHHS cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và tất cả các em học sinh của nhà trường.

???????????? Nghi thức đón các em học sinh khối lớp 1; khối 6 và khối 10 trong niềm hân hoan của tất cả mọi người. Bước chân vào môi trường mới, hẳn các em học sinh sẽ có những bỡ ngỡ đan xen tâm trạng háo hức. Ngày hôm nay khai giảng năm học mới, các em được thầy cô cùng các anh chị hân hoan chào đón và chính thức trở thành thành viên của đại gia đình BMIS.

???? Lễ khai giảng ngày hôm nay chính là một khởi đầu mới trên hành trình chinh phục tri thức của các em học sinh. Những nguồn năng lượng tích cực, ánh mắt vui tươi và nụ cười rạng rỡ của các em đều là những khoảnh khắc đẹp trong ngày khai giảng của BMIS.

❤️ Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu đã về đây vui chung với niềm vui ngày hội khai trường của thầy trò nhà trường.

Kính chúc quý vị đại biểu cùng các thầy cô giáo nhiều sức khỏe và công tác tốt!

Chúc các BMISERS luôn chăm ngoan và học giỏi!

Chúc một năm học mới chất lượng, hiệu quả và thành công.