Thông tin thêm về Giám đốc Công ty cổ phần Mầm Lộc Sơn La

26/07/2023

ĐẶNG PHÚC THỊNH – GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN MẦM LỘC SƠN LA

????Giới thiệu

Đặng Phúc Thịnh – Hiện đang là Giám đốc, quản lý và vận hành Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La. Đồng thời ông Phúc Thịnh cũng đang phụ trách định hướng xây dựng và phát triển Hệ thống giáo dục Bình Minh.

Ông Đặng Phúc Thịnh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý, đào tạo, đặc biệt là lĩnh vực truyền thông hình ảnh. Tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản lý (cấp bởi Keuka College - Hoa Kỳ năm 2021).

????Châm ngôn bản thân

“Don’t compare yourself with other people; compare yourself with who you were yesterday.” — Jordan Peterson.

(Đừng so sánh bản thân với người khác, hãy so sánh với chính mình ngày hôm qua).

????Thành tích nổi bật

????Văn bằng 2: Sinh viên chuyên ngành Luật Kinh tế - Đại học Luật Hà Nội;

????Cử nhân chuyên ngành Quản lý (cấp bởi Keuka College - Hoa Kỳ năm 2021);

????Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam;

????Chứng chỉ Quản lý dự án cấp bởi Google năm 2021;

????Chứng nhận Luật Hợp đồng cấp bởi: HarvardX năm 2021;

????Chứng nhận Công lý cấp bởi: HarvardX năm 2021;

????Chứng nhận "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành phố do BCH Hội sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội cấp;

????Giấy khen "Đạt thành tích xuất sắc trong chiến dịch Mùa Hè Xanh năm 2020" cấp bởi UBND xã Thái Hòa - Ba Vì.

????Những dấu mốc tự hào

????Giám đốc Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La, 2023;

????Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Truyền thông và Quảng cáo Ten Z, thành lập năm 2022;

????Trợ lý Tổng Giám đốc - Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Thăng Long - T.D.K, 2021;

????Hoạt động truyền thông tự do, 2018.

BMIS: HẠNH PHÚC - TOÀN DIỆN - KHAI PHÓNG