Lễ tổng kết chương trình hoạt động giáo dục hè 2022 tại bmis

Lễ tổng kết chương trình hoạt động giáo dục hè 2022 tại bmis

30/07/2022

????‍????????????‍????LỄ TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC HÈ 2022 TẠI BMIS

???? Vậy là hoạt động giáo dục hè 2022 đã khép lại, các em học sinh được trải nghiệm mùa hè đầu tiên tại ngôi trường mới, đây cũng là kỷ niệm tuyệt vời không chỉ với các em học sinh, các bậc phụ huynh mà còn với chính các thầy cô trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh.

⭐ Buổi lễ tổng kết hoạt động giáo dục hè 2022 diễn ra vào ngày 29/07/2022, được triển khai với 2 nội dung chính cùng các hoạt động thể thao - nghệ thuật do chính các em học sinh BMIS biểu diễn:

???? Chương trình thi giao lưu thể thao:

⚽️ Giao lưu bóng đá;

????‍♀️ Thi bơi học sinh trung học và Tiểu học với: 05 giải Nhất, 05 giải Nhì, 05 giải Ba.

???? Chương trình tổng kết hoạt động hè 2022.

Trong những tuần học vừa qua, các em học sinh không chỉ được học các môn Văn hóa, mà còn được tham gia các hoạt động thể thao – nghệ thuật, phát triển kỹ năng sống, khám phá khoa học, nâng cao kỹ năng Tiếng Anh và phát huy tinh thần sáng tạo. Các em có cơ hội khám phá niềm đam mê và sở thích của bản thân, phát triển toàn diện.

???????? Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đẹp trong ngày lễ tổng kết chương trình hè 2022. Chúc các BMISER nghỉ hè vui, bổ ích chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho năm học mới 2022 - 2023 nhé!

#tuyensinh