Câu lạc bộ tuổi thơ - chuẩn bị vào lớp 1 của hệ thống giáo dục Bình Minh

Câu lạc bộ tuổi thơ - chuẩn bị vào lớp 1 của hệ thống giáo dục Bình Minh

26/03/2023

⁉ ⁉ ⁉ NẾU SỚM BIẾT CÓ MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP TUYỆT VỜI THẾ NÀY, BA MẸ ĐÃ HẾT LO LẮNG TỪ LÂU!

????ƯU ĐÃI GIẢM ????????????% HỌC PHÍ CLB TUỔI THƠ GIAI ĐOẠN 2 (tháng 4, 5) ĐỐI VỚI HỌC SINH NHẬP HỌC MỚI.

++ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

⚡Dành cho học sinh có anh/ chị/ em ruột đang học tại HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÌNH MINH.

——————

????& TẶNG NGAY VOUCHER TRỊ GIÁ 10.000.000VNĐ CHO HỌC SINH NHẬP HỌC MỚI.

++ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC

⚡Dành cho tất cả học sinh có thành tích XUẤT SẮC chuyển ngang.

????DUY NHẤT TRONG THÁNG 4/2023

❓Tại sao con mãi nhút nhát? Tại sao đến chỗ đông người, con thiếu tự tin? Là vì phụ huynh chưa biết dạy con đúng cách, hay vì sức khỏe của con kém, làm tinh thần không vui?

???? Lẽ ra con sẽ thoải mái cùng các bạn vui chơi;

???? Lẽ ra con luôn tươi cười, rạng rỡ và tỏa sáng;

???? Lẽ ra con có thể lực tốt, lúc nào cũng hòa ái, vô tư;

✔Các tiết học, và điểm số sẽ không làm con giật mình. Và mỗi ngày đến trường, con đều vui tươi, thoải mái.

✔Muốn con chủ động, tự tin, có trách nhiệm, nỗ lực, và biết yêu thương, phải cho con môi trường rèn luyện. Ở đó, con vừa HỌC vừa HÀNH. Cứ thế, thành thạo từ điều nhỏ nhất, ắt điều lớn sẽ xong.

​​⭐BMIS cung cấp cho con môi trường tuyệt vời, với phương châm NGỒI là HỌC, ĐI là HÀNH.

​​⭐Chương trình học luôn đổi mới, kết hợp giảng dạy lý thuyết và thực tế sinh động. Các con được bồi dưỡng kỹ năng mềm, linh hoạt giải quyết vấn đề, mài tư duy sắc bén.

​​​????Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, đồng hành cùng các con, vun đắp tương lai tươi sáng! Đăng ký nhập học ngay để nhận ưu đãi, chỉ áp dụng đến HẾT THÁNG 4 này!

????Phụ huynh đăng ký nhập học hôm nay, sẽ được nhận ngay ưu đãi của BMIS. Để biết thêm thông tin, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số HOTLINE 0212 224 6789 nhé!