Tuyển sinh câu lạc bộ “hành trang vào lớp 1” hè 2023 - Bmisers 5+

Tuyển sinh câu lạc bộ “hành trang vào lớp 1” hè 2023 - Bmisers 5+

22/05/2023

????????????TUYỂN SINH CÂU LẠC BỘ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” HÈ 2023 - BMISERS 5+ ????????????

????NUÔI DƯỠNG TRÍ TUỆ, PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG????

❓❓Làm sao để lựa chọn đúng môi trường học tập tốt cho con?

BMIS xin giới thiệu CÂU LẠC BỘ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” HÈ 2023 (5 tuổi), giúp các “tân sinh viên lớp 1” có thời gian làm quen với trường học, thầy cô.

???? Thấu hiểu nỗi băn khoăn của các bậc cha mẹ khi con chuyển sang cấp học mới, cùng với mong muốn xóa bỏ những khó khăn cho các con học sinh khi từ môi trường Mầm non sang Tiểu học, BMIS khởi động chương trình CÂU LẠC BỘ “HÀNH TRANG VÀO LỚP 1” HÈ 2023, cụ thể như sau:

???? THỜI GIAN:

????02 buổi/ngày, từ thứ Hai đến thứ Sáu (bán trú)

????Nhận đăng ký từ 15/5/2023

????Khai giảng ngày 05/6/2023

???? ĐỐI TƯỢNG: Học sinh sinh năm 2017 chuẩn bị bước vào lớp 1 năm học 2023 - 2024.

???? ĐỊA ĐIỂM: Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh - Tổ 1, phường Chiềng Cơi, Thành phố Sơn La.

???? CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC:

☑️ Phát triển tư duy độc lập, kích thích khả năng sáng tạo, phát triển trí não và giúp học sinh tự tin bước vào môi trường mới;

☑️ Phát triển ngôn ngữ;

☑️ Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng sinh hoạt nhóm thông qua các sinh hoạt tập thể và hoạt động ngoại khóa;

☑️ Làm quen với ngoại ngữ thông qua lớp học tiếng Anh;

☑️ Hướng dẫn hình thành thói quen, kỹ năng tự đọc sách, khả năng tự tìm hiểu, khám phá tri thức;

☑️ Rèn luyện thể lực thông qua các giờ thể thao phù hợp với lứa tuổi.

???? CHÍNH SÁCH TÀI CHÍNH:

HỌC PHÍ: 1.500.000VNĐ/tháng

???????? BMIS hân hạnh đón tiếp các quý phụ huynh cùng các con tới tham quan và tìm hiểu về môi trường học tập và sinh hoạt.

???????? Mọi thắc mắc và nhu cầu cần giải đáp, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với BGS thông qua các hình thức sau:

???? Tư vấn trực tiếp: VP tư vấn tuyển sinh BMIS.

???????? BINH MINH INTERNATIONAL SCHOOL - HẠNH PHÚC - TOÀN DIỆN - KHAI PHÓNG! ????????