Chuyên đề ngoại khoá kỹ năng sống: hiểu luật để xây dựng văn hoá giao thông an toàn

28/03/2023

????????CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHOÁ KỸ NĂNG SỐNG: HIỂU LUẬT ĐỂ XÂY DỰNG VĂN HOÁ GIAO THÔNG AN TOÀN????????

????????????An toàn giao thông là một chủ đề nóng hổi, luôn được xã hội quan tâm. Chính vì vậy, BMIS đã xây dựng các chuyên đề ngoại khóa kỹ năng sống nhằm giúp các BMISERS hiểu rõ hơn về văn hóa giao thông và an toàn giao thông. Các bài học về tham gia giao thông đúng cách đã được lồng ghép vào chương trình giảng dạy.

????????????????Giáo dục an toàn giao thông cho học sinh, đặc biệt việc chỉ dẫn một số biển báo giao thông thường gặp là nguồn kiến thức, kỹ năng cơ bản giúp các em có thêm hiểu biết hơn về luật lệ giao thông. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng cho sự phát triển của các bạn nhỏ.

????Tiết học kỹ năng sống của cô Lương Ngọc giúp học sinh tham gia giao thông an toàn: khi được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, các em sẽ có ý thức tham gia giao thông đúng đắn, tránh khỏi những nguy hiểm khi tham gia giao thông mà không có người lớn.

⚡️Tạo thói quen tốt từ nhỏ: nếu được giáo dục từ nhỏ, các em sẽ ghi nhớ lâu và thực hiện mà không cần nhắc nhở.

⚡️Hình thành tính kỷ luật, nguyên tắc: giáo dục an toàn giao thông giúp các em sống có kỷ luật và nguyên tắc hơn, trở thành người biết tuân thủ pháp luật và sống có ích cho xã hội.

????Mời bố mẹ cùng xem lại 1 số hình ảnh tiết học bổ ích này của các BMISER ạ!