Học sinh Trường Quốc tế Bình Minh nhận giải đặc biệt cuộc thi vì Sơn La giỏi tiếng anh

19/09/2022

???????????? BMIS NHẬN GIẢI ĐẶC BIỆT CUỘC THI “VÌ SƠN LA GIỎI TIẾNG ANH" VÀ TRAO GIẤY KHEN CHO CÁC BMISERS GIỎI TIẾNG ANH EDUPIA TỈNH SƠN LA

“Vì Sơn La giỏi Tiếng Anh” là sân chơi vô cùng bổ ích và uy tín do Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La và Công ty Cổ phần Giáo dục Educa Corporation tổ chức thường niên cho các bạn học sinh lớp 3,4,5 đang học tại các cơ sở giáo dục tiểu học trên địa bàn tỉnh.

Thế là các BMISER đã cùng nhau vượt qua năm học 2021 - 2022 với những thành tựu đáng tự hào, trong đó không thể không kể đến cuộc thi “Vì Sơn La giỏi Tiếng Anh” mà các BMISERS tham gia.

Sáng nay, ngày 19/9/2022. Sau khi nhận được giấy khen và quà từ Ban tổ chức gửi trao cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi, Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã thực hiện trao giấy khen cho các em. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau xem lại kết quả của các bạn nhé:

???? CẤP TRƯỜNG: 09 GIẢI

???? CẤP THÀNH PHỐ: 07 GIẢI

???? CẤP TỈNH: 12 GIẢI

???? HỌC BỔNG TRỌN ĐỜI: 03 HỌC SINH

Trải qua 3 vòng thi kĩ năng: Nghe, đọc và viết Vân Ngọc - Học sinh lớp 4A1 đã vào top 10 thí sinh xuất sắc nhất để đến với vòng chung kết của cuộc thi được diễn ra trong sáng ngày 06/4/2022. Với giọng nói và kĩ năng thuyết trình bằng tiếng Anh rất thuần thục Vân Ngọc đã chinh phục được hội đồng Ban Giám khảo cũng như khán giả tại phòng thi và đã giành được giải Đặc biệt về cho Nhà trường.

Việc học và nói Tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến trong giao tiếp, tiếp cận tri thức, văn hóa kĩ thuật,… toàn cầu. Cuộc thi đã phần nào khẳng định được sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò Nhà trường trong công cuộc đào tạo nên những “công dân toàn cầu”.

Tổ 1 - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La

bmis@bmsl.edu.vn