Kết quả cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh Năm học 2022-2023

Kết quả cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh Năm học 2022-2023

29/03/2023

???????????? NIỀM VUI ĐẾN TỪ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH ????????????

????☘⭐Với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, đội tuyển học sinh giỏi trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã mang về niềm vinh dự, tự hào to lớn cho các em, gia đình và nhà trường, bằng kết quả của kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm học 2022 – 2023.

????????Kết quả đạt được: 18 giải trên tổng số 36 thí sinh dự thi (tương đương với 50% học sinh đạt giải).

⚡Các em đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và tự tin dự thi mang về kết quả đáng tự hào cho BMIS.

✅Đặc biệt:

???? Biểu dương em NGUYỄN ĐÌNH CHÍ ĐẠT, học sinh lớp 9A2 đạt giải NHẤT - cấp Tỉnh môn Vật Lý.

????Chúc mừng đội tuyển HSG Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Lịch sử, Địa lí, GDCD đều có học sinh đạt giải.

☀Xin chúc mừng kết quả của các em học sinh trong đội tuyển HSG cấp Tỉnh của nhà trường.

♥Chúc mừng và cảm ơn các thầy cô giáo đã ôn luyện cho đội tuyển, thầy cô luôn miệt mài nghiên cứu và bồi dưỡng cho các em.

♥Chúc mừng và cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn động viên, giúp đỡ, tạo điều kiện cho thầy và trò nhà trường đạt được thành tích cao.

????Dưới đây là hình ảnh những em học sinh đã ghi tên mình vào bảng vàng thành tích của nhà trường.