Kết quả cuộc thi olympic tiếng anh trên internet cấp thành phố năm học 2022 - 2023

02/03/2023

????????????KẾT QUẢ CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 - 2023

????Cuộc thi OLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET(IOE) không những là một sân chơi lý thú, bổ ích, hấp dẫn và thiết thực giúp các em nâng cao tinh thần học Tiếng Anh mà còn góp phần giúp thầy cô và các con ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại Nhà trường, tạo điều kiện cho các em học sinh làm quen và sử dụng internet như một phương tiện và công cụ học tập.

????????Cuộc thi năm nay đã thu hút được các BMISERS tham gia và cũng là bước tạo đà cho phong trào học tập, giao lưu tiếng Anh trong nhà trường phát triển mạnh mẽ. Những kết quả mà các em học sinh đạt được đã minh chứng rõ cho sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của các em.

✨✨✨Xin chúc mừng 23 BMISERS đã đạt thành tích cao trong kì thi IOE vòng cấp Thành phố năm học 2022 – 2023.

????Cùng xem lại kết quả chúng ta đã đạt được, chúc các em thành công hơn ở các vòng tiếp theo.

#IOE2023

Không có mô tả ảnh.