Trường Mầm non Ngôi Sao đến tham quan & làm quen với Hệ thống giáo dục Bình Minh

03/04/2023

???????????? CHÀO MỪNG MẦM NON NGÔI SAO SƠN LA ĐẾN THAM QUAN & LÀM QUEN VỚI HỆ THỐNG GIÁO DỤC BÌNH MINH

???? Chuẩn bị tâm thế cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1 là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết, giúp trẻ hình thành tâm lí sẵn sàng đi học, nhanh chóng thích ứng với môi trường học tập ở cấp học mới.

???? Thấu hiểu điều đó, BMIS rất chú trọng tới việc xây dựng chương trình trải nghiệm Tiền tiểu học để giúp các bé mầm non được tiếp xúc, khám phá, làm quen, từ đó tự tin bước vào lớp 1. Ngày hôm nay, Nhà trường rất vui mừng được chào đón các chú “Gà vàng” của Mầm non Ngôi sao Sơn La với chuyến phiêu lưu “BMIS tour” cực vui và bổ ích.

???? Mặc dù Trường tiểu học có nhiều khác biệt với Trường mầm non, không còn là những lớp học với gấu bông, đồ chơi quen thuộc hàng ngày mà thay vào đó là bảng đen, bục giảng và những dãy bàn ghế thẳng tắp, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của các thầy cô giáo Tiểu học tại Bình Minh nên chỉ sau một vài giây phút bỡ ngỡ, các bạn nhỏ đã nhanh chóng bắt nhịp hòa mình vào các hoạt động sôi nổi.

???? Cùng lắng nghe cô Lan Anh và cô Trần Hoài – giáo viên khối 1 giới thiệu về trường tiểu học và lớp 1; cùng nhau giới thiệu bản thân, làm quen với Toán và Tiếng Việt, các loại đồ dùng học tập, quan sát giờ học của các anh chị khối tiểu học, tham quan các phòng chức năng.

???? Trải nghiệm và tham gia các trò chơi tiết học kỹ năng sống,…

???? Cháy hết mình với những trò chơi giáo dục thể chất mới lạ tại nhà đa năng, trải nghiệm giờ học nhảy hiện đại với cô Thu Trang thật sôi nổi.

???? Phần thưởng cho tinh thần hào hứng khám phá là những chiếc ô, bông hoa do thầy cô và anh chị khối Tiểu học tự làm thật xinh xắn và một bữa phụ ngon miệng. Bạn nào cũng cười thật tươi để lưu lại những tấm hình đẹp!

???? Buổi tham quan của các bạn “Gà vàng” Mầm non Ngôi sao Sơn La đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các bé rất hào hứng, vui vẻ và nhiệt tình khi tham gia các hoạt động trải nghiệm và có thêm nhiều kỹ năng mềm.

???? Tạm biệt Ngôi trường màu xanh dương, các con trở về trên chuyến xe màu xanh lá là những câu chuyện ríu rít không ngớt về trải nghiệm đáng nhớ. BMIS chúc các con sẽ tự tin hơn nữa, sẵn sàng tâm thế tốt nhất để sẵn sàng bước vào chặng đường tiếp theo.

????HIỆN NHÀ TRƯỜNG ĐANG TUYỂN SINH:

????Tuyển sinh bậc Mầm non: độ tuổi từ 18 tháng đến 5 tuổi,

????Tuyển sinh CLB Tuổi thơ - Chuẩn bị vào lớp 1, dành cho trẻ 5 tuổi lên lớp 1

????Tuyển sinh bậc Tiểu học: lớp 1 - lớp 5

????VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI:

????Giảm ngay phí nhập học

????Tặng Voucher ưu đãi trị giá 10.000.000 VNĐ

????THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

????????????Từ ngày 01/04/2023 đến hết ngày 15/04/2023.

???? Hãy cùng khám phá những giây phút trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhỏ Mầm non Ngôi sao qua seri ảnh dưới đây nhé!

----- ???????????????????????? ------

???? THÔNG TIN LIÊN HỆ