Kết quả kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2022 – 2023

Kết quả kì thi học sinh giỏi cấp Thành phố năm học 2022 – 2023

06/05/2023

????????????CHÚC MỪNG CÁC BMISERS CẤP THCS ĐÃ XUẤT SẮC ĐẠT GIẢI TRONG KÌ THI HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2022 – 2023.

????Kì thi học sinh Giỏi cấp Thành phố năm học 2022 - 2023, trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh vui mừng được vinh danh 25 gương mặt tiêu biểu đạt giải. Đó là kết quả xứng đáng cho niềm đam mê, hoài bão, nghị lực của các em và cả sự hi sinh thầm lặng, nhiệt huyết của các thầy cô bồi dưỡng đội tuyển.

????Kết quả này không chỉ cho thấy chất lượng học tập, rèn luyện của thầy và trò Nhà trường mà còn cho thấy những nỗ lực vượt bậc của các bạn học sinh, sự ủng hộ hết lòng của quý bậc phụ huynh. Kết quả này cũng cho thấy, học sinh BMIS không chỉ hạnh phúc mà học cũng rất “đỉnh”.

????Học nhiều chưa chắc đã giỏi, nhưng HẠNH PHÚC thì chắc chắn bạn sẽ thành công. Đúng không các bạn? ♥♥♥

Tổ 1 - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La

bmis@bmsl.edu.vn