Cuộc thi toán Quốc tế Kangaroo IKMC 2022

27/04/2022

CUỘC THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO IKMC 2022

Điểm thi: Trường Quốc Tế Bình Minh - TP Sơn La

Sáng hôm nay, ngày 17/04/2022, gần 200 thí sinh đã có mặt tại BMIS để tranh tài trong cuộc thi Toán Quốc tế Kangaroo IKCM 2022.

???? Trường Quốc tế Bình Minh (BMIS) là một điểm thi chính thức trong số 14 điểm thi tập trung trên toàn quốc. Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với BTC của IKMC để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho các thí sinh.

???? Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (International Kangaroo Math Contest – IKMC) được tổ chức lần đầu tiên năm 1991. Đây là kỳ thi Toán học có số lượng thí sinh tham dự lớn nhất trên thế giới – thu hút trên 6.000.000 thí sinh đến từ trên 70 quốc gia mỗi năm.

???? Với mục tiêu thúc đẩy phong trào dạy và học Toán theo định hướng quốc tế với phương pháp phát triển tư duy thông qua các bài toán ứng dụng thực tế, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế.

???? Năm 2022, tiếp nối thành công của 6 mùa thi đầu tiên, kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo được tổ chức lần thứ bảy tại Việt Nam hứa hẹn sẽ mang lại một sân chơi trí tuệ bổ ích và ý nghĩa cho các em học sinh.

???? Chúc các bạn thi sinh tự tin chinh phục thử thách quốc tế lần này!

????️ Tổ 1 - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La

☎️ Hotline: 0212 224 6789