Sân chơi Rung chuông vàng Khối 3

Sân chơi Rung chuông vàng Khối 3

28/03/2023

????????????ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC VÒNG NGUYỆT QUẾ SÂN CHƠI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 3????????????

???? Khởi động tuần học rộn ràng với sân chơi “Rung chuông vàng” bậc Tiểu học, khởi đầu là khối 4, 5; tiếp theo là khối 1 và 2; cuối cùng là màn kết của các BMISERS khối 3. Các bạn khán giả cùng theo sát, đồng hành cùng sân chơi và các thí sinh đến chặng cuối cùng. Chúng ta thật đoàn kết. ????????????

????‍????????‍????Các thí sinh đã vượt chướng ngại vật qua các câu hỏi thuộc lĩnh vực Toán, Tự nhiên và Xã hội, Tiếng Anh, Tiếng Việt,… để về đích.

????☘️???? Xin chúc mừng em NGUYỄN VIỆT HOÀNG, học sinh lớp 3A1 đã xuất sắc đạt được vòng nguyệt quế của chương trình. ????????????

????Kết thúc sân chơi các em vẫn còn vô vàn những nuối tiếc về các câu hỏi mà các em chưa vượt qua được, nhưng qua đó chúng mình lại có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, tích luỹ thêm được kiến thức mới.

☘️ Chúc các bạn học sinh toàn trường sẽ luôn tràn đầy năng lượng tích cực, học tập hăng say, đạt thật nhiều thành tích.????????????

Mô tả ảnh
Nhấn vào để xem chi tiết