Talk show “giá trị của lòng biết ơn”

Talk show “giá trị của lòng biết ơn”

26/05/2023

☘️LÒNG BIẾT ƠN ☘️

????Chiều ngày 25/5/2023, Trường TH, THCS & THPT Quốc Tế Bình Minh đã tổ chức buổi TALK SHOW “ Giá trị của lòng biết ơn” nhằm DẠY CON VỀ LÒNG BIẾT ƠN.

????Lòng biết ơn là một trong những yếu tố quyết định nhân cách của trẻ trong tương lai. Chính vì vậy, hơn cả trí tuệ, dạy con biết ơn là điều các bậc cha mẹ nên quan tâm.

❤️Nhân – Lễ - Nghĩa – Trí – Tín

????Thời nào cũng vậy, nhân nghĩa luôn là chữ đi đầu. Một con người chưa cần biết họ giỏi giang ra sao, tài năng thế nào, chỉ cần họ sống nhân, nghĩa thì đã có phúc đức dồi dào.

????Chính vì vậy, hơn cả trí tuệ, dạy con biết nhân nghĩa là điều các bậc cha mẹ nên quan tâm. Lòng biết ơn là một trong những yếu tố quyết định nhân cách của trẻ trong tương lai. Dạy trẻ lòng biết ơn để trẻ biết quý trọng mọi thứ mình có được. Dạy trẻ lòng biết ơn để trẻ biết sống có trách nhiệm, có đạo đức và biết tôn trọng mọi người xung quanh.

☘️Cảm ơn cô: Nguyễn Lệ Thủy – Trưởng phòng Giáo dục kĩ năng sống, Trung tâm phát triển kĩ năng Thanh – Thiếu nhi, Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng, đã đem đến cho các con một buổi học ý nghĩa và bổ ích, giúp các còn trở thành một BMISER TOÀN DIỆN và HẠNH PHÚC.