Chúng em “Kể chuyện Bác Hồ” với khối tiểu học BMIS

Chúng em “Kể chuyện Bác Hồ” với khối tiểu học BMIS

18/05/2023

????????????CHÚNG EM “KỂ CHUYỆN BÁC HỒ”

⏳Sáng ngày 18/5/2023, cấp Tiểu Học trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa - Chúng em “Kể chuyện Bác Hồ”, kỉ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

⭐⭐Thông qua buổi hoạt động ngoại khóa giúp các BMISERS có thể hiểu hơn về tấm gương của vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Học sinh hiểu sâu sắc đạo đức Hồ Chí Minh không chỉ ở trí tuệ, tư tưởng mà còn là ở tấm gương trong sáng, mẫu mực về đạo đức trong đời sống hàng ngày của Người.

????Buổi hoạt động ngoại khóa diễn ra thật trang trọng và mang ý nghĩa sâu sắc. Qua đó, tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức cho thiếu nhi về tấm gương của Bác Hồ kình yêu, giúp các em biết học tập, vận dụng vào cuộc sống và làm theo lời Bác, phong cách của Bác Hồ, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy. Đưa phong trào kể chuyện và học tập làm theo gương Bác trở thành một hoạt động văn hóa trong nhà trường, tạo môi trường cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng giao lưu, học tập, rèn luyện về đạo đức, lối sống, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

????Chúng mình cùng xem những hình ảnh ấn tượng, đặc sắc diễn ra tại chương trình nhé!