Bmis trao gửi yêu thương mừng ngày 8/3

Bmis trao gửi yêu thương mừng ngày 8/3

08/03/2023

♥️???????? BMIS TRAO GỬI YÊU THƯƠNG ĐẾN CÁC BÀ, CÁC MẸ, CÁC CÔ QUA NHỮNG TẤM THIỆP HANDMADE MỪNG NGÀY 8/3 ♥️????????

????Trong không khí hân hoan chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, các BMISERS trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã tự tay làm những tấm thiệp xinh xắn để dành tặng những người phụ nữ thân yêu của các con.

☘️ Những nét chữ ngay ngắn gửi gắm tình cảm chân thành, những tấm thiệp được trang trí khéo léo tỉ mỉ, và lời chúc chứa đựng bao cảm xúc…Tất cả đã nói lên tình yêu thương, sự biết ơn và lòng hiếu kính của các BMISERS gửi tới người những người mẹ, người bà và các cô giáo nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8-3.

???? Xin gửi lời chúc hạnh phúc đến “một nửa thế giới” - các cô giáo, CBNV nữ của nhà trường, Quý phụ huynh học sinh luôn hạnh phúc và thành công.

???? Xin mời ba mẹ và thầy cô cùng ngắm nhìn những tấm thiệp xinh xắn mà các con đã làm nhé!