Lễ trao giải thể thao thanh thiếu niên Năm học 2022-2023

Lễ trao giải thể thao thanh thiếu niên Năm học 2022-2023

30/05/2023

????LỄ TRAO GIẢI THỂ THAO THANH THIẾU NIÊN NĂM HỌC 2️⃣0️⃣2️⃣2️⃣2️⃣0️⃣2️⃣3️⃣????

???? Một năm học với muôn vàn màu sắc đã khép lại phải không nào các BMISERS ơi!!!

????????‍♀ Chắc hẳn năm vừa qua các bạn đã có những giờ học vô cùng căng thẳng, những kỳ thi chứa đầy áp lực hay thậm chí là những lần bị deadline "dí" ngay sát nút!!! ????????‍♂

Vì thế, để cân bằng giữa việc học và chơi, nhà trường đã có các cuộc thi về thể dục, thể thao để nâng cao tinh thần sức khỏe cho chúng mình đó nha! ????

???? Sáng thứ 2 ngày 29/5 vừa qua, trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh đã long trọng tổ chức buổi lễ trao giải cho các bạn học sinh đạt thành tích cao trong thể dục thể thao. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã tổ chức các giải thể dục thể thao: Bóng đá, Bóng rổ, Bơi lội và đã tổ chức trao giải cho các BMISERS từ các khối TH, THCS & THPT. Không khí của buổi lễ đã diễn ra thật sôi nổi và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ các bạn học sinh toàn trường. ????????????

???? Nhà trường hy vọng các bạn năm học sau vẫn giữ vững được phong độ như thế, không chỉ về các hoạt động thể chất mà còn cả về việc học tập, rèn luyện trí não nữa nhé!

???? Nào! Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của ngày hôm qua nhé. ????????