Buổi hoạt động CLB Tuổi thơ - Chuẩn bị vào lớp 1 của GÀ TƠ nhà BMIS

18/02/2023

????????☘️TRẢI NGHIỆM HẠNH PHÚC TẠI BMIS

????????Buổi hoạt động CLB Tuổi thơ - Chuẩn bị vào lớp 1 của GÀ TƠ nhà BMIS

???????? ????????̆́???? ????????̆́???? ???????????????? ????????̛ ????????̣̂???? ???????????? ????????????̂́???? ???????????????????? ????????̆????

????????????Đăng ký ngay để nhận ưu đãi giảm đến ????????????% khi tham gia CLB Tuổi thơ - Chuẩn bị vào lớp 1.

????Các bạn nhỏ tại các trường mầm non trong Thành phố đã có buổi học Lớp 1 đầu tiên thật vui tại BMIS. Các con đã được tham gia nhiều chương trình với phương pháp học tập mới, các con được thỏa sức sáng tạo, phát huy tiềm năng, rèn luyện trí tuệ và các bạn đều ra về với niềm hạnh phúc, hân hoan.

Tiêu chí của BMIS: “Học là để hạnh phúc” cùng nhau xây dựng và hướng tới một ngôi trường phát triển toàn diện.

????❤️ BMIS không chạy theo thành tích, chúng tôi tập trung vào con người. Bởi, mỗi thế hệ trẻ sẽ là một hạt mầm của Đất nước.

????❤️ Với BMIS, mỗi ngày đến trường là niềm vui, chứ không phải nhồi nhét kiến thức. Từ đó kích thích niềm yêu thích học tập, khơi gợi khả năng sáng tạo của con trẻ.

????❤️ BMIS truyền cảm hứng học tập tới học sinh, giúp học sinh thấy được việc học không còn áp lực, là việc cần thiết trong cuộc sống. Học sinh tự giác học tập từ đó vui tươi, hạnh phúc hơn với việc học.

????Mỗi lựa chọn của bố mẹ sẽ định hình tương lai của con.

????BMIS, nơi chắp cánh cho các con bay xa!

——————————————

Chương trình Mầm non & Tiền Tiểu học được vận hành bởi đội ngũ giáo viên ưu tú của BMIS sẽ mang đến cho các con học sinh một môi trường học mới, nơi mà các con được yêu thương và được tôn vinh các giá trị của bản thân: “Học để tự do sáng tạo – Học để hạnh phúc – Thông minh để hạnh phúc”.

☑️ Tiếng Anh: giúp trẻ có một nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

☑️ Hệ thống các bài tập Tiếng Việt giúp trẻ thành thạo các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết Tiếng Việt.

☑️ Hệ thống các bài giảng Logic, Ngôn ngữ, Toán học, Hình dạng, So sánh,… giúp kích hoạt tư duy logic.

☑️ Dự án học tập khoa học - nghệ thuật - trải nghiệm phong phú trong suốt năm học giúp phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng làm việc nhóm.

✅ Phụ huynh đăng ký nhập học trong tháng 2, sẽ được nhận:

????Ưu đãi giảm đến 100% học phí CLB Tuổi thơ - Chuẩn bị vào lớp 1.

????Tặng ngay voucher trị giá 10.000.000 VNĐ khi đăng ký học chính khoá trong tháng 3.

????????????Để biết thêm thông tin, cha mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline: 0212 2246789 nhé!

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người, trẻ em, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà