Tiết chào cờ đầu tuần đặc biệt tại BMIS mừng năm mới 2023 “Tết quý mão-Xuân khởi sắc”

30/01/2023

???? TIẾT CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN ĐẶC BIỆT TẠI BMIS MỪNG NĂM MỚI 2023 “TẾT QUÝ MÃO – XUÂN KHỞI SẮC” ????

???? Hôm nay 30/1/2023, BMIS đã chính thức quay trở lại trường và tham gia lễ chào cờ đầu tuần đặc biệt đầy sắc xuân, trong không khí sôi nổi và tràn ngập năng lượng.

???? Cũng trong không khí tưng bừng chào Xuân mới, các BMISERS đã được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như: Kéo co, ném còn, đẩy gậy, ném bóng, ô ăn quan, xe đạp chậm,... Không chỉ góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của BMIS, giúp các bạn rèn luyện thể chất, sự khéo léo mà các trò chơi dân gian dịp Tết còn góp phần giữ gìn và phát huy những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

????Vậy là năm mới đã chính thức gõ cửa, xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Phụ huynh cùng các em học sinh; các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Kính chúc Quý vị một năm mới bình an, may mắn, hạnh phúc và thành đạt!

???? Tin rằng, bằng tất cả sự cố gắng cho một năm mới đầy khởi sắc, Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình MInh sẽ luôn phát triển vững bền cùng sự gắn kết và sẻ chia. Kính chúc Quý phụ huynh, các Thầy Cô và các em học sinh thân yêu thật nhiều sức khoẻ, vạn sự thành công ❤️