Cuộc thi Thi làm video giới thiệu cuốn sách yêu thích

Cuộc thi Thi làm video giới thiệu cuốn sách yêu thích

26/04/2023

????????????HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023????????????

????Cuộc thi Thi làm video giới thiệu cuốn sách yêu thích.

✅Chủ đề “Sách và khát vọng cống hiến”, “Sách: Nhận thức - Đổi mới - Sáng tạo”; “Sách cho tôi, cho bạn”

????????????Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4), Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã phát động Tuần lễ đọc sách với sự tham gia đông đảo của các BMISERS tham gia. Sản phẩm dự thi là Video clip giới thiệu về một cuốn sách mà cá nhân thấy tâm đắc, có ảnh hưởng tích cực tới cuộc sống của tác giả và mong muốn chia sẻ, lan tỏa giá trị cuốn sách với mọi người.

???? Thể lệ bình chọn:

Khán giả bình chọn cho các video mình yêu thích. Kết quả sẽ được tính dựa trên lượt tương tác tại mỗi video dự thi:

????30% điểm từ lượt Share và Like

- 1 lượt Like được tính 01 điểm

- 1 lượt Share được tính 02 điểm

????70% điểm từ Ban giám khảo

❗Lưu ý:

- Lượt bình chọn chỉ hợp lệ khi khán giả bình chọn đã thích và theo dõi trang Facebook của nhà trường.

Thời gian: Từ ngày 21/4 đến hết 20h00 ngày 28/4.

????Các giải thưởng bao gồm:

⚡03 giải nhất: 300.000 kèm theo giấy khen

⚡05 giải nhì: 250.000 kèm theo giấy khen

⚡08 giải ba: 150.000 kèm theo giấy khen

⚡10 giải khuyến khích: 100.000 kèm theo giấy khen

????“Đọc một cuốn sách- Đi muôn dặm đường”, hi vọng qua cuộc thi sẽ giúp các em hiểu vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, trong học tập, biết trân trọng tôn vinh giá trị của sách, biết lựa chọn những loại sách tốt, phù hợp lứa tuổi, mục đích học tập, có phương pháp đọc hiệu quả.

✔✔✔Hãy cùng bình chọn cho video xuất sắc nhất nhé!