Rung chuông vàng của BMISERS khối 4, 5

Rung chuông vàng của BMISERS khối 4, 5

21/03/2023

???? RUNG CHUÔNG VÀNG CỦA BMISERS KHỐI 4, 5????

???????? Hôm nay, ngày 21/03/2023 trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh long trọng tổ chức sân chơi “Rung chuông vàng” lần thứ nhất năm học 2022 - 2023.

???????? Thông qua sân chơi nhằm tạo điều kiện tốt cho các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

???????? Tạo sân chơi cho các em được giao lưu, học hỏi giúp các em mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ.

???????? Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui vỡ òa của người chiến thắng và những giây phút hồi hộp của các thành viên BMIS.

???????? Xin chân thành cảm ơn CTHĐQT, BGH nhà Trường, các quý PH cùng các thầy cô giáo đã luôn ủng hộ cũng như đồng hành với các BMISERS trên mọi chặng đường. Chúc các BMISERS luôn tự tin và bản lĩnh trong các cuộc thi tiếp theo ❣

???????? Chủ nhân của các giải thưởng đã được gọi tên:

✨Top 1:

1. Hoàng Hùng Cường 5A1

2. Hà Thảo Uyên 4A2

✨Top 3:

1. Phạm Bảo An 4A1

2. Bùi Việt Cường 4A1

3. Đàm Ngọc Diệp 4A1

✨Top 6

1. Nguyễn Bảo Ngọc 4A2

2. Trương Ngọc Diệp 4A2

3. Trần Gia Nhi 4A2

4. Vũ An Thy 4A2

5. Trần Văn Đức 4A2

6. Phạm Vân Ngọc 5A1

???????? Và sau đây là những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ của cuộc thi ????????????