Em Phạm Duy Phúc – Học sinh lớp 3A1 năm học 2021-2022

Em Phạm Duy Phúc – Học sinh lớp 3A1 năm học 2021-2022

27/04/2022

Em Phạm Duy Phúc – Học sinh lớp 3A1 – Trường tiểu học, THCS&THPT Quốc Tế Bình Minh

Ấn tượng đầu tiên khi gặp Phúc đó là một cậu bé có dáng người mũm mĩm, nước da ngăm, đôi mắt đen láy toát lên vẻ tinh anh cùng nụ cười rạng rỡ thân thiện, hay nói hay cười.

Em có thể ngồi hàng giờ để tìm hiểu những điều thú vị trong sách cũng như những kiến thức em muốn tìm tòi, khám phá. Là một cậu bé năng động là nên bất kể kì cuộc nào của lớp em cũng tham gia đầy nhiệt tình. Môn học em yêu thích nhất là Toán và Tiếng Anh.

Không chỉ xuất sắc trong những công việc trường lớp, Phúc còn là một lớp phó học tập với thành tích học tập rất tốt. Em luôn xác định rõ mục tiêu đặt ra cho mỗi năm học và tìm ra phương pháp học tập hiệu quả. Ngoài những giờ học hăng say ở lớp, em còn dành nhiều thời gian để tìm hiểu thêm nhiều nguồn tài liệu bổ ích ở thư viện, tìm kiếm thêm những thông tin trên Internet để tích lũy thêm kiến thức. Cũng như bao học sinh khác, em cũng có ước mơ được công tác trong ngân hàng. Chia sẻ về ước mơ của mình, em nói: “Em mong ước lớn lên sẽ trở thành cán bộ ngân hàng vì em không chỉ thích môn Tiếng Anh mà em còn rất thích các con số nữa”.

Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, các kì thi em luôn đạt kết quả tốt như:

- Giải Nhất IOE cấp trường

- Giải Nhì IOE xếp loại cấp trường toàn tỉnh

- Giải Nhất IOE cấp Thành phố

- Giải Nhất Violympic Toán - TV cấp trường

- Giải Nhì Violympic toán - TA cấp trường

Phúc đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng em sẽ còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, được mọi người tin yêu, quý mến, luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và biến ước mơ của mình thành sự thật.