Giải bóng rổ dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS Thành phố Sơn La năm học 2022-2023

27/03/2023

???????????? BẢN TIN ĐẶC BIỆT

⚡️ Giải bóng rổ dành cho học sinh cấp Tiểu học và THCS - giải bóng rổ khắc nghiệt nhất TP SƠN LA đã kết thúc.

☄️???? CLB Bóng rổ của BMIS đã chinh chiến tại giải đấu này. Các em sở hữu những kĩ năng cá nhân, xử lí bóng rất tốt, một tinh thần quyết chiến là những điểm mạnh của MEN’S BASKETBALL TEAM.

⛹️‍♂️⛹️‍♂️ Các chiến binh trong CLB Bóng rổ dưới sự hướng dẫn tận tâm của thầy giáo Đức Tùng đã thi đấu tích cực tại giải bóng rổ và mang về Giải Nhì dành cho đội tuyển bóng rổ nam.

♥️ Nhìn lại quá trình luyện tập đầy thử thách của đội tuyển, thầy Đức Tùng tự hào về những chiến binh xuất sắc của mình khi đã rất nỗ lực tập luyện để nâng cao năng lực bản thân và phát huy tinh thần đồng đội để đạt được phong độ cao nhất. Sự quyết tâm của các em là nguồn động lực lớn nhất cho toàn đội. Thầy Tùng hy vọng các BMISERS sẽ tiếp tục giữ được ngọn lửa nhiệt huyết trong các trận đấu sắp tới.

???????????? Xin chúc mừng chiến thắng đầy vinh dự của các BMISERS! Hy vọng rằng thành tựu này sẽ là bước đệm tinh thần vững chắc cho những giải đấu tiếp theo của các em!

????????????TÌM KIẾM TÀI NĂNG BÓNG RỔ????????????

????CHO CLB BÓNG RỔ BMIS????

⚡️(Từ 6 - 14 tuổi)⚡️

???? Được dẫn dắt với HLV giàu năm kinh nghiệm.

???? Cơ hội tham gia thi đấu, học hỏi kinh nghiệm từ các câu lạc bộ uy tín hàng đầu.

???? Là một phần của đội tuyển đi thi đấu các giải trong tỉnh và toàn quốc.

???? Địa điểm: Sân bóng rổ - Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh.