Triển lãm & trưng bày sản phẩm mĩ thuật của BMIS khối Tiểu học

Triển lãm & trưng bày sản phẩm mĩ thuật của BMIS khối Tiểu học

26/05/2023

????️TRIỂN LÃM & TRƯNG BÀY SẢN PHẨM MĨ THUẬT CỦA BMIS KHỐI TIỂU HỌC

????Thế giới sáng tạo với những nét vẽ và tạo hình ????

????Tại trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh, Mĩ thuật sáng tạo là một trong những môn học được các bạn học sinh đặc biệt yêu thích. Các tiết học không chỉ thể hiện được sức sáng tạo của các em mà còn giúp các em khơi dậy và phát huy tiềm năng nghệ thuật.

????Thông qua những hoạt thú vị, độc đáo, kết hợp liên môn có sử dụng yếu tố mĩ thuật cũng đã phần nào thúc đẩy tư duy sáng tạo, giúp các em ghi nhớ bài học một cách dễ dàng.

☘️BMIS tin rằng, việc tạo dựng sự phong phú trong đời sống tinh thần thông qua hội họa, mĩ thuật từ sớm và duy trì tốt quá trình ấy sẽ giúp các em học sinh phát triển toàn diện, biết vận dụng cái đẹp vào chính cuộc sống và tương lai sau này.

????Cùng BMIS nhìn lại những sản phẩm đầy sáng tạo của các BMISERS tài năng trong “TRIỂN LÃM MĨ THUẬT KHỐI TIỂU HỌC” năm học 2022-2023 của gia đình BMIS Tiểu học nhé!