Đấu trường tri thức – Khối 2 Bmis

Đấu trường tri thức – Khối 2 Bmis

28/03/2023

????????????ĐẤU TRƯỜNG TRI THỨC – KHỐI 2 BMIS????????????

????Nhằm tạo ra sân chơi kiến thức ý nghĩa, bổ ích cho các bạn học sinh khối 2 tại BMIS tạo động lực, khuyến khích cho các học sinh học tập và được thử sức với các sân chơi trí tuệ.

????ĐẤU TRƯỜNG TRI THỨC là một sân chơi tri thức rất hấp dẫn đối với học sinh bởi thông qua việc trả lời các câu hỏi các bạn sẽ được thể hiện được sự hiểu biết và kiến thức phong phú của mình.

????Ngày 27/03/2023 với sự tham gia của các em học sinh khối 2, trong niềm vui, hạnh phúc và hào hứng qua nhiều câu hỏi khó và không thiếu được sự gay cấn, cân tài cân sức. Ban tổ chức đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế và các giải thưởng xuất sắc của chương trình:

????Top 1:

⚡️NGUYỄN NHƯ Ý – 2A4

????Top 2:

⚡️THÀO BẢO KHANH – 2A4

⚡️TRẦN NGỌC MINH CHÂU – 2A2

????Top 3:

⚡️BÙI QUỲNH AN – 2A4

⚡️VŨ BINH AN – 2A2

⚡️BÙI DIỆU KIM ANH – 2A3

⚡️NGUYỄN BẢO ANH – 2A1

⚡️NGUYỄN TUỆ ANH – 2A4

⚡️LÊ NGỌC HÂN – 2A2

⚡️TRẦN TUẤN NAM 2A2

????????????BMIS xin chân thành cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của BGH, quý Phụ huynh cùng các thầy cô giáo đã tổ chức sân chơi “ĐẤU TRƯỜNG TRI THỨC” dành cho học sinh Khối 2 thành công rực rỡ.

????????Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp nhất của chương trình qua ống kính của BMIS nhé!