Kết quả cuộc thi toán quốc tế Kangaroo IKMC 2022

Kết quả cuộc thi toán quốc tế Kangaroo IKMC 2022

19/05/2022

THÀNH TÍCH ẤN TƯỢNG CỦA HỌC SINH TRƯỜNG QUỐC TẾ BÌNH MINH

Trong kỳ thi IKMC vừa qua, các BMISERS đã mang về tổng 39 giải thưởng cao, thuộc các nhóm giải:

Giải NATION CHAMPION (Vô địch Quốc gia)

Giải HIGH DISTINCTION (Xuất sắc)

Giải DISTINCTION (Giỏi)

Giải REGIONAL CHAMPION (Vô địch cấp Tỉnh)

Giải SCHOOL CHAMPION (Vô địch cấp Trường)

Giải Top 05% thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi khối lớp

Giải Top 10% thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi khối lớp

Giải Top 15% thí sinh đạt điểm cao nhất mỗi khối lớp

Giải LONGEST JUMP thí sinh có số lượng các câu trả lời đúng liên tục nhiều nhất của mỗi khối lớp

???? Bài thi được biên soạn với 4 cấp độ từ dễ đến khó bao gồm những câu hỏi về các chủ đề toán học liên quan đến số học và hình học. Các con đã làm bài thi song ngữ với hình thức trắc nghiệm, được ghi điểm với câu trả lời đúng và TRỪ ĐIỂM với mỗi câu trả lời sai, nên không có tình trạng chọn bừa để đạt điểm số cao.

???? Kỳ thi Toán Quốc tế Kangaroo (IKMC) là kỳ thi Toán có quy mô lớn nhất thế giới, được tổ chức dưới hình thức phi lợi nhuận. Trải qua gần 3 thập kỷ phát triển và lớn mạnh, hàng năm kỳ thi thu hút trên 6.000.000 thí sinh đến từ khoảng 70 quốc gia tham dự, bao gồm cả Việt Nam. Kỳ thi ra đời nhằm nhân rộng niềm vui học Toán theo hướng phát triển tư duy thông qua hình thức trắc nghiệm và nội dung gắn liền với thực tế đời sống. BTC kỳ vọng sẽ góp phần giúp thế hệ trẻ Việt Nam trang bị đầy đủ tư duy và kỹ năng để đưa đất nước hội nhập và sánh vai với bạn bè quốc tế.

❤️ Một lần nữa hệ thống giáo dục Quốc tế Bình Minh tự hào và chúc mừng các em.