Em Sồng Ngân Hàng - nhận học bổng toàn phần từ Trường TH, THCS & THPT Quốc Tế Bình Minh

13/06/2023

???????????? EM SỒNG NGÂN HÀNG - NHẬN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ TRƯỜNG TH, THCS & THPT QUỐC TẾ BÌNH MINH

❤️Với mong muốn chia sẻ cùng những cảnh ngộ trẻ em khó khăn, tạo điều kiện giúp các em cải thiện và thay đổi cuộc sống.

????Thực hiện theo kế hoạch số: 29/ KH- QTBM, trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh xây dựng kế hoạch tài trợ học bổng cho em Sồng Ngân Hàng - học sinh lớp 3A, trường phổ thông dân tộc bán trú TH và THCS Suối Tọ, Huyện Phù Yên, Tỉnh Sơn La.

☘️Sồng Ngân Hàng là học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trong 3 năm liên tục em đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, tham gia tốt các hoạt động của liên đội, có khả năng ứng xử tốt, linh hoạt.

????????Với những thành tích này, em Sồng Ngân Hàng đã xuất sắc chinh phục được học bổng toàn phần trị giá 430.000.000 VNĐ từ BMIS.

????Em Ngân Hàng chia sẻ: “Em đã được nghe thầy cô chia sẻ về chương trình học của Nhà trường, cũng được ngắm nhìn những hình ảnh của trường qua các thầy cô giáo. Trong chương trình ngày hôm nay, em rất vui khi được nhận học bổng 100% học bổng toàn phần và em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mong đợi từ thầy cô giáo ạ”.

Một lần nữa xin chúc mừng em thật nhiều và hẹn gặp em tại trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh.

#TUYENSINH2023