Kết quả Kỳ thi olympic toán học vòng chung kết quốc tế Timo Năm học 2022-2023

Kết quả Kỳ thi olympic toán học vòng chung kết quốc tế Timo Năm học 2022-2023

18/05/2023

????????????HỌC SINH KHỐI BMIS GHI DANH TRONG KỲ THI OLYMPIC TOÁN HỌC VÒNG CHUNG KẾT QUỐC TẾ TIMO NĂM 2022-2023

????Thầy và trò Trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh cùng chúc mừng những thành tích đến từ Kỳ thi Olympic Toán học vòng chung kết Quốc tế TIMO, Nhà trường xin chúc mừng 02 em:

????HOÀNG HÙNG CƯỜNG - 5A1 [GIẢI BẠC]

????NGUYỄN DIỆP ANH - 5A2 [GIẢI BẠC]

????Kì thi Olympic toán Quốc tế TIMO 2023 được tổ chức tại Thái Lan. Đây là cuộc thi Toán học được tổ chức hàng năm cho tất cả học sinh các khối lớp nhằm mục đích tăng cường khả năng tư duy sáng tạo của học sinh cũng như là cơ hội để các học sinh có sở thích về Toán học được giao lưu, cọ sát và học hỏi lẫn nhau.

????????????Chúc mừng các BMISERS đã đem lại niềm tự hào cho gia đình, Nhà trường và cho đoàn Việt Nam. Chúc các em tiếp tục nỗ lực và đạt thành tích cao trong các kì thi tới.