Khối tiểu học thỏa sức thể hiện tài năng trong buổi tổng kết chương trình hoạt động hè 2022

29/07/2022

???????????? BMISERS KHỐI TIỂU HỌC THỎA SỨC THỂ HIỆN TÀI NĂNG TRONG BUỔI TỔNG KẾT CHƯƠNG TRÌNH HOẠT ĐỘNG HÈ 2022

☀️ Chương trình hoạt động hè 2022 dành cho các BMISERS khối Tiểu học trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã chính thức khép lại với hoạt động trải nghiệm “EM LÀ ĐẦU BẾP NHÍ” diễn ra vào sáng ngày 29/7/2022.

???????? Tại BMIS, ngoài chương trình học văn hóa, các con còn được tham gia các lớp học kĩ năng sống, các câu lạc bộ thể thao – nghệ thuật. Qua từng bài học, các em học sinh dần học được cách sống độc lập, có trách nhiệm, suy nghĩ tích cực, sử dụng ngôn ngữ linh hoạt, sống có mục tiêu và quản trị cảm xúc bản thân. Đó cũng là phương châm dạy và học tại BMIS giúp các em học sinh phát triển toàn diện.

Thầy cô tin rằng, với những kiến thức, kỹ năng, cảm hứng, động lực được trang bị từ chương trình hoạt động hè 2022, các BMISERS sẽ tự tin chinh phục năm học mới 2022 - 2023 đang đến thật gần với nhiều thành công.

Cảm ơn các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh đã cùng đồng hành và mang đến cho BMIS những ngày hè tuyệt diệu!

Không có mô tả ảnh.

Nhấn vào hình ảnh để xem chi tiết

#tuyensinh