Chương trình đập heo đất gây quỹ hoạt động nhỏ - năm học 2022 - 2023

Chương trình đập heo đất gây quỹ hoạt động nhỏ - năm học 2022 - 2023

25/04/2023

????????CHƯƠNG TRÌNH ĐẬP HEO ĐẤT GÂY QUỸ HOẠT ĐỘNG NHỎ - NĂM HỌC 2022 - 2023 ????????

????Thực hiện lời Bác Hồ đã dạy: “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ. Tùy theo sức của mình”. Trong những năm qua, các BMISERS trong toàn Liên đội trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã có truyền thống tích cực tham gia và có hiệu quả trong phong trào "NUÔI HEO ĐẤT". Qua đó, nhằm giáo dục, rèn luyện ý thức tiết kiệm, yêu lao động lao động, đoàn kết, sẻ chia, cảm thông với mọi người xung quanh, biết giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

????Liên đội sử dụng kết quả thu được 20% quỹ từ phong trào Tiết kiệm “Nuôi heo đất” hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tập trung vào 03 hình thức: Áo ấm, sổ tiết kiệm, áo trắng đồng phục học sinh.

????????????Hãy cùng xem lại một số hình ảnh đập heo đất gây quỹ hoạt động nhỏ của Liên đội trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh ngày 24/4/2023 nhé!