BMIS hưởng ứng tháng an toàn giao thông

BMIS hưởng ứng tháng an toàn giao thông

26/09/2022

???????????? BMIS HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG ????????????

???? Trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng 26/9 khối tiểu học trường TH,THCS,THPT Quốc tế Bình Minh phối hợp với HEAD Hùng Mạnh và đội CSGT Thành phố Sơn La tổ chức buổi chuyên đề " An toàn giao thông "

???????????????? Thông qua buổi tuyên truyền, các BMISERS đã được nghe phổ biến những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ; những nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, hướng dẫn các kỹ năng lái xe, quy định về làn đường, phần đường dành cho xe đạp, xe đạp điện, người đi bộ, cách đội mũ bảo hiểm, một số quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông phù hợp với lứa tuổi nhi đồng. Qua đó, giúp giáo viên và học sinh nắm vững và chấp hành các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, nhất là đối với các em học sinh, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa, an toàn giao thông trong học đường.

???????????? Đây là một buổi sinh hoạt dưới cờ bổ ích và lí thú và đầy ý nghĩa! Chắc chắn các BMISERS khối Tiểu học của BMIS sẽ ghi nhớ và thực hiện tốt các quy tắc tham gia giao thông để đảm bảo an toàn cho chính mình và tất cả mọi người.