Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023

Ngày hội đọc sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023

22/04/2023

????????????HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023????????????

????????????Ngày 19/4/2023, Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã tưng bừng tổ chức Ngày hội đọc Sách lần thứ 2 năm học 2022 – 2023.

????Ngày hội đọc sách nhằm:

✔Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội.

✔Tổ chức cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện cho học sinh được tự do vui chơi và thư giãn.

✔Khẳng định giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, xây dựng phát triển Văn hoá đọc.

????????Ngày hội đọc Sách tại Trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp BMISERS được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách bổ ích để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đây còn là dịp để học sinh giao lưu, học tập tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích cho tất cả bạn đọc và những người yêu sách, đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội.

????????????Dưới đây là một số hình ảnh do CLB truyền thông ghi lại.

#HệthốnggiáodụcBìnhMinh

#NgàyhộiđọcSách