Ngày hội đọc sách BMIS-2022

Ngày hội đọc sách BMIS-2022

25/01/2022

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH BMIS -2022

Đọc sách vẫn luôn được khẳng định là một nhu cầu thiết yếu với những thế mạnh riêng của chính nó, một cách thưởng thức văn hóa có chiều sâu, là phương thức tốt nhất để làm giàu vốn liếng từ ngữ của con người. Những thuộc tính đi liền với đọc là suy nghĩ, suy ngẫm, tra cứu, tìm tòi, là cơ sở hữu ích cho việc nâng cao tri thức, hiểu biết, tạo dựng những vỉa tầng sâu sắc trong toàn bộ hệ thống kiến thức, nhận thức của mỗi con người.

???? Hoàn thiện nhân cách

???? Kích thích trí não

???? Nâng cao khả năng tập trung

???? Củng cố vốn từ vựng và phong cách viết

???? Tăng khả năng tư duy, phân tích, sáng tạo

Những ý nghĩa của việc đọc sách là rất thiết thực và cần thiết. Thực tế những người đọc nhiều sách luôn có khả năng tư duy đa chiều, kiến thức sâu rộng, hội tụ nhiều năng lực, lời nói có cơ sở và có uy tín nên được mọi người lắng nghe, xem trọng… Mỗi người cần rèn luyện kĩ năng đọc sách để giúp ích cho bản thân và cho cả xã hội.

Hình ảnh từ chương trình ngày hội đọc sách BMIS 2022 phối hợp giữa Trường BMIS và Thư viện Tỉnh tổ chức.

Tổ 1 - Phường Chiềng Cơi - TP Sơn La

bmis@bmsl.edu.vn