LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

05/09/2023

????????????????TIẾNG TRỐNG TỰU TRƯỜNG - LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024 ????????????????

☘️????????Dưới tiết trời trong veo của những ngày mùa thu tuyệt đẹp, Lễ khai giảng năm học mới của trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh đã diễn ra với nhiều thật nhiều niềm vui, những nụ cười xinh cùng các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc.

????????Tiếng trống khai trường đã điểm, vậy là một năm học mới của thầy và trò tại BMIS đã chính thức bắt đầu! Năm học 2023 - 2024 này, sẽ là năm học với nhiều sự đổi mới tích cực để mang lại thật nhiều trải nghiệm thú vị cho cả các BMISERS và quý vị phụ huynh.

????????Sau hơn 1 giờ tổ chức trong không khí trang nghiêm, lễ Khai giảng năm học 2023 - 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Vậy là năm học 2023 - 2024 đã bắt đầu, chúc cho tất cả các thầy cô giáo cùng các bạn học sinh tại BMIS sẽ có một năm học mới với thật nhiều hoa thơm trái ngọt, nhiều thành công và nhiều dấu ấn khó phai!

????????????Năm học mới đã đến, nhà trường xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành, ủng hộ và hưởng ứng các hoạt động của nhà trường trong suốt quãng thời gian vừa qua.

????????????Xin kính chúc Quý phụ huynh thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho tập thể CBGV-NV và các em học sinh nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới.