Tuyên dương Thầy giỏi - Trò giỏi năm học 2022-2023

Tuyên dương Thầy giỏi - Trò giỏi năm học 2022-2023

19/05/2023

????????????CƠN MƯA THÀNH TÍCH VÀ NHỮNG ÁNH CẦU VỒNG TẠI BMIS NĂM HỌC 2022-2023????????????

????????????Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của thanh thiếu nhi cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023). Sáng ngày 19/5, trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh tổ chức Lễ tuyên dương Thầy giỏi - Trò giỏi năm học 2022-2023.

????????Tới dự buổi Lễ tuyên dương có đại diện lãnh đạo đến chung vui, động viên và chia sẻ cùng Thầy và Trò Nhà trường, trong đó có: Đại diện SGD&ĐT Tỉnh Sơn La; HĐQT Công ty Cổ phần Mầm Lộc Sơn La; Ban Giám hiệu Nhà trường; Ban Giám hiệu Trường Mầm non Bình Minh; Ban đại diện Cha mẹ học sinh; Quý phụ huynh có con đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022-2023 và các em học sinh trường TH, THCS&THPT quốc tế Bình Minh có mặt đông đủ cùng dự buổi lễ.

????Năm học 2022-2023, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của thầy và trò, sự đồng hành của các bậc phụ huynh, trường TH, THCS & THPT Quốc tế Bình Minh tiếp tục gặt hái nhiều thành tích đáng tự hào. Tại buổi lễ, nhiều thầy cô giáo và học sinh được tuyên dương, khen thưởng vì đã đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi và các sân chơi qua mạng Internet, đại diện Ban Giám đốc, BGH Nhà trường đã chúc mừng và tuyên dương 41 thầy cô giáo (khối TH - 19 thầy cô; khối THCS&THPT - 21 thầy cô); 196 em học sinh đạt các thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó có 04 em học sinh tiêu biểu nằm trong top đầu của Trường, gồm:

????HOÀNG HÙNG CƯỜNG – LỚP 5A1

⚡06 giải các sân chơi trí tuệ cấp Tỉnh

⚡04 giải các sân chơi trí tuệ cấp Quốc gia

⚡01 giải nhì sân chơi trí tuệ cấp quốc tế

????PHẠM VÂN NGỌC – LỚP 5A1

⚡06 giải các sân chơi trí tuệ cấp Tỉnh

⚡04 giải các sân chơi trí tuệ cấp Quốc gia

????NGUYỄN DIỆP ANH – LỚP 5A2

⚡01 giải các sân chơi trí tuệ cấp Quốc gia

⚡01 giải nhì sân chơi trí tuệ cấp quốc tế

????NGUYỄN ĐÌNH CHÍ ĐẠT – LỚP 9A2

⚡01 giải nhất môn Vật Lý cấp tỉnh,

⚡01 giải nhất, 01 giải ba các sân chơi trí tuệ cấp thành phố.

????????????Lễ tuyên dương Thầy giỏi - Trò giỏi đã góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập và rèn luyện của học sinh. Đồng thời chương trình cũng là dịp để chúc mừng các thầy cô giáo dẫn đội tuyển, những người đã đồng hành, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho các em trong suốt thời gian qua. Đồng thời tạo động lực, niềm tin để nhà trường tiếp tục gặt hái nhiều bước tiến mới trong định hướng phát triển của trường nói riêng và trong hoạt động giáo dục nói chung.

????Chúc mừng những kết quả đáng tự hào mà cả thầy và trò đã đạt được và vọng rằng BMIS tiếp tục giữ vững phong độ, sự tự tin để chinh phục các thử thách phía trước và đạt được những thành công trong tương lai!