Gặp mặt đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

Gặp mặt đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2022 – 2023

17/03/2023

????????GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN DỰ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2022 – 2023????????

☘️Hôm nay, ngày 16/3/2023, trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh đã tổ chức buổi gặp mặt đội tuyển dự thi chọn học sinh giỏi THPT cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023.

????Thay mặt cho BGH nhà trường có:

????Ông Phạm Tiến Đạt - CT hội đồng trường

????Cô Bùi Thị Thu Hiền – Hiệu phó

????Cùng các thầy cô giáo phụ trách đội tuyển

Đã đến chúc mừng, chia sẻ và động viên 32 BMISERS tham gia dự thi kỳ thi chọn học sinh giỏi THPT cấp Tỉnh năm học 2022 - 2023.

????????Đây là một vinh dự lớn lao của các em cũng như của gia đình và nhà trường. Chân thành cảm ơn quý thầy cô giáo phụ trách các đội tuyển đã và đang tận tâm tận lực với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi từ việc truyền đạt kiến thức, trau dồi kỹ năng làm bài đến tổ chức việc học cho các em.

✨✨✨Chúc tất cả các em hãy bình tĩnh, tự tin tập trung cao nhất phát huy tốt nhất khả năng của mình để làm bài thi đạt kết quả cao.

♥️CHÚC CÁC BMISERS THÀNH CÔNG!♥️