Khám phá BMIS cùng với các bạn nhỏ Trường Mầm non Ngọc Linh và Mầm non Chiềng Sinh

26/04/2023

MỘT NGÀY KHÁM PHÁ BMIS CỦA CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON NGỌC LINH VÀ MẦM NON CHIỀNG SINH

???????? Vừa qua, trường TH, THCS&THPT Quốc tế Bình Minh tiếp tục được đón những vị khách đặc biệt, đó là các bạn nhỏ lớp mẫu giáo 5 tuổi Trường Mầm non Ngọc Linh và Mầm non Chiềng Sinh đến tham quan, tìm hiểu những điều mới mẻ tại cấp Tiểu học Bình Minh.

???????? Các bạn nhỏ đã được các thầy cô của BMIS đưa đi khám phá dãy phòng học và các phòng chức năng như phòng vẽ, phòng đàn, phòng võ, bể bơi, thư viện và toàn bộ khuôn viên trường.

???????? Các con cũng được nghe giới thiệu về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào. Qua đó, giúp các con có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của học sinh tiểu học.

???? Hy vọng rằng thông qua trải nghiệm lần này tại Bình Minh, các bạn nhỏ Trường Mầm non Ngọc Linh và Mầm non Chiềng Sinh sẽ thật tự tin, vững bước vào lớp 1!